GIỚI THIỆU nguoicongchung.com

nguoicongchung.com là một website tổng hợp thông tin tiếng Việt hoàn toàn được chọn lọc kỹ lưỡng các nội dung và các bài viết nóng hổi từ đời sống, xã hội.v.v. 

Cách đọc tin trực tuyến của mọi người hiện nay thường là các nguồn thụ động. nguoicongchung.com ra đời để làm thay đổi phần nào thói quen đó, giúp cho độc giả Việt Nam có thể chủ động nhiều hơn với tin tức trực tuyến, cập nhật tin tức mới mỗi ngày. nguoicongchung.com là câu trả lời cho những vấn đề sau:

  1. Tôi muốn biết những sự kiện hot nhất diễn ra trong ngày hoặc trong thời gian vừa qua ?
  2. Tôi muốn theo dõi tất cả các thông tin (tin tức, videoclip, hình ảnh) về một chủ đề mà tôi quan tâm (vd : Điện ảnh Hàn Quốc, Đời sống SAO ...)
  3. Tôi muốn tìm đọc những thông tin khác liên quan đến chủ đề của bài viết tôi đang đọc (về một ca sĩ, một đội bóng, một công ty...)
  4. Tôi chỉ muốn xem những thông tin mà tôi thích (vd : clip bóng đá, tin tức IT, ảnh người mẫu thời trang...)
  5. Tôi chỉ muốn xem duy nhất 1 lần các tin mà các website đăng lại của nhau

Các tính năng chính

  1. Phân loại nội dung: Đội ngũ Biên tập viên chuyên nghiệp sẽ chọn lọc nội dung các tin tức và phân loại vào chuyên mục thích hợp.
  2. Kiểm duyệt nội dung: Biên tập viên sẽ xem kỹ nội dung trước khi xuất bản lên trang nhằm tránh lỗi từ và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn đọc.
  3. Nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện các bài liên quan đến nội dung bài viết bạn đọc đang xem để gợi ý tin cùng sự kiện hoặc bài viết liên quan nhằm giúp Bạn biết được nội dung trước đó ra sao?.
  4. Bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.
  5. Gợi ý thông minh: Dựa trên phân tích thói quen đọc tin của độc giả, hệ thống có thể tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.