Đây là cách dùng bao cao su mà vẫn dễ dàng đạt khoái cảm như khi không dùng

Sức Khỏe

Để không bị luống cuống trong lúc đeo bao, bạn nên mở sẵn bao trong màn dạo đầu. Lấy bao cao su ra và cho hai giọt dầu bôi trơn vào bên trong.

Khi mua Kích cỡ rất quan trọng

Kích cỡ bao cao su có thể làm thay đổi hoàn toàn cách chàng trải nghiệm chuyện ấy khi đeo chúng. Một bao cao su quá chặt sẽ làm giảm cảm giác thích thú và mất thời gian để đeo hơn (điều này có thể ảnh hưởng xấu đến việc xuất tinh của chàng) cũng như rất dễ rách.

Để biết kích cỡ bao cao su có vừa với chàng không, bạn hãy làm bài kiểm tra nhanh sau: Nếu bạn không thể kéo bao cao su xuống đến phần dưới cùng của “cậu bé” thì có nghĩa bao cao su đó chưa đủ rộng. Mặc dù kích thước chuẩn của bao cao su là dài gần 18 cm nhưng hiện nay các hãng cho ra đời nhiều loại bao cao su với chiều dài chênh nhau vài cm và độ rộng cũng vậy. Do đó, hãy chọn loại hoặc hãng bao cao có kích cỡ phù hợp.

Dùng bao cao su có hình xoắn hoặc hình bóng đèn ở đầu

Nếu bao cao su có hình xoắn hay hình bóng đen ở đầu, nó sẽ được ghi rõ trên bao bì, nhãn mác. Kiểu bao cao su này sẽ ôm vừa lấy phần dưới cùng của “cậu bé” trong khi vẫn tạo ra độ ma sát gần phía đầu “cậu bé”, nơi chứa nhiều dây thần kinh.

Hãy dùng bao cao su bằng chất polyurethane

Không giống như chất nhựa, polyurethane có khả năng truyền nhiệt của cơ thể, khiến cho việc “giao ban” trở nên khoái cảm hơn.

Nếu bạn và chàng đều chắc chắn không bị bệnh lây lan qua đường tình d.ụ.c, hãy thử dùng ba cao su bằng da cừu non. Chất này cũng có khả năng truyền nhiệt và nhiều đàn ông cảm thấy thật hơn khi sử dụng chúng. Tuy nhiên, loại bao cao su này chỉ bảo vệ bạn không bị dính bầu thôi, còn chất liệu tự nhiên và có những lỗ nhỏ li ti của chúng có thể truyền bệnh lây lan qua đường tình dục.

Theo WTT