Giang hồ hăm dọa tài xế ở BOT Cai Lậy, hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin lên tiếng

Xã Hội

Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin bức xúc trước chuyện tài xế đi ngang trạm BOT Cai Lậy bị giang hồ hăm dọa.

Từ rạng sáng 2.12, khoảng 5 thanh niên lạ mặt xuất hiện tại Trạm BOT Cai Lậy, Tiền Giang. Xuất hiện xung quanh trạm thu phí, ngồi đánh bài và uống nước, nhóm này hễ thấy tài xế có dấu hiệu phản ứng là lập tức chạy ra hăm dọa.

Khi một tài xế đang đậu xe tải thắc mắc về mức thu phí, người đàn ông đột nón có nón ruồi trên mặt đi tới và nói giọng rất trịch thượng: "Thắc mắc gì vậy? Chạy xe qua bên kia đậu rồi thắc mắc. Chạy xe qua bên kia đậu rồi muốn gì thì xuống đây thắc mắc... Mày không cần biết tao là ai. Mày đi qua bên kia cho người ta lưu thông... Tao yêu cầu mày". Đồng bọn đứng gần đó hỏi hắn rằng tài xế đưa tiền chưa.

Trong khi nhân viên trạm ngó lơ, mặc hai kẻ hổ báo hù dọa tài xế.

Kẻ hổ báo hù dọa tài xế qua trạm BOT Cai Lậy.

Dân mạng nói chung và cộng đồng tài xế nói riêng bức xúc trước vụ việc này. Trong đó, nhiều tài xế kêu gọi tập hợp anh em truy tìm và xử lý đám giang hồ này. Thậm chí có người đề nghị hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin trợ giúp. Bên cạnh đó, có một số ý kiến cho rằng anh em tài xế nên cẩn thận, đừng quá manh động kẻo sập bẫy.

Dân mạng bức xúc vì giang hồ hăm dọa tài xế ở BOT Cai Lậy.

Một số tài xế Sài Gòn dù đang ở nhà nhưng cũng rủ thêm anh em mang theo lương thực xuống Trạm BOT Cai Lậy để ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho bạn hữu đường xa.

Không ít người đặt nghi vấn chủ BOT Cai Lậy thuê giang hồ hăm doạ và dằn mặt những tài xế cứng đầu? Hiện phóng viên chưa thể liên lạc với ông Nguyễn Phú Hiệp, Giám đốc BOT Cai Lậy hay Giám đốc Công ty TNHH đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang, để trả lời vấn đề này.

Hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin cho rằng dùng giang hồ xử lý khủng hoàng là thất sách.

Trước sự việc tài xế bị hăm doạ ở BOT Cai Lậy, hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin cho biết: “Nếu BOT dùng đến giang hồ để xử lý khủng hoảng thì các ông chuẩn bị dời trạm vào đường tránh là vừa”.

Trưa 30.11, anh Nguyễn Việt Sin khẳng định BOT Cai Lậy sẽ không trụ được 3 ngày và sự thật quả đúng như vậy.

Theo Motthegioi