Quách Tuấn Du cùng bé Thiên Nga mang Tết đến 3.000 phạm nhân ở Tiền Giang

Hậu Trường

Trong trang phục váy trắng, Thiên Nga hóa thiên thần, thể hiện ca khúc "Đạo làm con".

Sáng 4.1, Quách Tuấn Du đảm nhận tổ chức chương trình ca nhạc mang tên "Xuân yêu thương", tại trại giam Hiệp Phước, Tân Phước, Tiền Giang.

Tại đây, Quách Tuấn Du mang đến món quà đặc biệt là ca khúc "Tuyệt tình ca" gửi đến hơn 3.000 phạm nhân. "Đây là ca khúc mang đầy ý nghĩa nhân văn. Người viết cũng chính là tù nhân. Tôi muốn đánh vào những trái tim lẫm lỗi, giúp họ hoàn thiện bản thân", anh nói.

Quách Tuấn Du và bé Thiên Nga.

Ngoài ra, bé Thiên Nga - Á quân Vas’s Got Talent 2018 cũng đồng hành cùng chương trình. Trong trang phục váy trắng, Thiên Nga hóa thiên thần, thể hiện ca khúc "Đạo làm con". Với tiếng hát trẻ thơ, ê-kíp thực hiện mong muốn sẽ cảm hóa được các thanh niên, các ông bố có con... đang muốn làm lại cuộc đời, sau những vấp ngã. 

Chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của Hoàng Kỳ Nam, Thiên Hương, Ivy Trần...


Theo Quách Tuấn Du, trại giam nơi đây rất ít người lui tới. Các phạm nhân phải cải tạo và học tập thật tốt mới được thưởng cho nghe chương trình giải trí.

Trong lúc giao lưu, nam ca sỹ từng được Quang Lê tặng vương miện trong sinh nhật kèm theo danh xưng ông hoàng bolero remix đã không kìm được cảm xúc và bật khóc. Sau đó, không khí trở nên sôi động qua các bản Bolero remix. Đây cũng là lần đầu Quách Tuấn Du mang DJ vào trại giam biểu diễn.

CL