Tin Chuyên Mục

Như thường lệ, trong dịp đại lễ 30/4 và 1/5 sắp tới, CoverseHCM tiếp tục mang đến chương trình giảm giá hấp dẫn cho các thương hiệu giày nổi tiếng.

Bức ảnh một chàng trai phải dùng ghế ‘trợ giúp’ để chụp cảnh ‘tình cảm’ với người yêu đang là bức ảnh hot nhất mạng xã hội vừa qua.

Nguyễn Văn Tặc Răng, Lê Thị Number One, Phạm Thị Lâu Ra... là cái tên độc đáo trên giấy tờ nhân thân khiến người xem không khỏi kinh ngạc.

Với nhan sắc nổi bật, bà Yến được một chàng con nhà giàu để ý, dạm hỏi nhưng bà đã từ chối vị hôn phu giàu có, kết hôn và sống trọn đời bên bác sĩ nghèo...

Sáng sớm vào nhà vệ sinh đã thấy con vật hung dữ nằm trong đấy, ai mà bình tĩnh chạy thoát cho được.

Rất hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng nên ít ai biết được về khối tài sản mà Chi Dân đang sở hữu.

Thấy Phong đăng ảnh bạn gái của mình cùng với những lời lẽ tình cảm trên mạng xã hội Facebook, Đạt đã dùng dao đâm thanh niên này tử vong tại chỗ.

Sau một thời gian trò chuyện qua mạng, chàng trai trong câu chuyện đã quyết định hẹn “nữ thần” của mình gặp mặt ở ngoài.

“Không ai xấu cả, chỉ là họ chưa dậy thì thôi!”. Bạn sẽ thấy câu nói này “chuẩn không cần chỉnh” sau khi xem hết những ca dậy thì đỉnh cao dưới đây

Đến hiện tại chị Huyền T. vẫn chưa thể vượt qua cú sốc quá lớn trong cuộc đời vì trước khi xảy ra sự việc đau lòng, chị và bạn trai chuẩn bị đám cưới.

Trận mưa sao băng Geminids với tần suất 120 vệt mỗi giờ dự kiến sẽ đạt đỉnh vào đêm 13/12 rạng ngày 14/12.

Sign up via our free email subscription service to receive notifications when new information is available.